நல்ல, இனிய சங்கத்தமிழ் பெயர்கள் , நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
baby names in tamil,baby boy names in tamil,baby girl names in tamil

ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
குருவன் | ஆண் | Kuruvan 10 | |
குருவப்பன் | ஆண் | Kuruvappan 5 | |
குருவாயூரப்பன் | ஆண் | Guruvayurappan 5 | |
குர்ரா | ஆண் | கண்குளிர்ச்சி 5 | |
குறளடியான் | ஆண் | Kuralatiyan 5 | |
குறளமுதன் | ஆண் | Kuralamutan 5 | |
குறளரசன் | ஆண் | Kuralaracan 6 | |
குறளரசு | ஆண் | Kuralaracu 5 | |
குறளெழிலன் | ஆண் | Kuralelilan 5 | |
குறளோவியன் | ஆண் | Kuraloviyan 5 | |
குறள்நம்பி | ஆண் | Kuralnampi 5 | |
குறள்நெறியன் | ஆண் | Kuralneriyan 5 | |
குறள்மணத்தன் | ஆண் | Kuralmanattan 5 | |
குறள்மணி | ஆண் | Kuralmani 5 | |
குறள்முத்து | ஆண் | Kuralmuttu 5 | |
குறள்வாணன் | ஆண் | Kuralvanan 5 | |
குறள்வேந்தன் | ஆண் | Kuralventan 5 | |
குறள்வேலன் | ஆண் | Kuralvelan 5 | |
குறி | ஆண் | Kuri 5 | |
குறிஞ்சி | ஆண் | Kurinci 5 | |
குறிஞ்சிகோ | ஆண் | Kurinciko 5 | |
குறிஞ்சிக்கிழவன் | ஆண் | முருகனின் பெயர் 5 | |
குறிஞ்சித்தமிழன் | ஆண் | Kurincittamilan 5 | |
குறிஞ்சித்தேவன் | ஆண் | Kurincittevan 5 | |
குறிஞ்சிநெஞ்சன் | ஆண் | Kurincinencan 5 |
.