நல்ல, இனிய சங்கத்தமிழ் பெயர்கள் , நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
baby names in tamil,baby boy names in tamil,baby girl names in tamil

ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
சத்தன் | ஆண் | Saththan 5 | |
சத்யா | ஆண் | Sathya 5 | |
சந்தனக்கடல் | ஆண் | Santanakkatal 5 | |
சந்தனக்கண்ணன் | ஆண் | Santanakkannan 5 | |
சந்தனக்கண்ணு | ஆண் | Santanakkannu 5 | |
சந்தனக்கதிர் | ஆண் | Santanakkatir 5 | |
சந்தனக்கனி | ஆண் | Santanakkani 5 | |
சந்தனக்கலை | ஆண் | Sandalwood 5 | |
சந்தனக்காடன் | ஆண் | Santanakkatan 5 | |
சந்தனக்கிளி | ஆண் | Santanakkili 5 | |
சந்தனக்கிள்ளி | ஆண் | Santanakkilli 5 | |
சந்தனக்கிழான் | ஆண் | Santanakkilan 5 | |
சந்தனக்குன்றன் | ஆண் | Santanakkunran 5 | |
சந்தனக்குமரன் | ஆண் | Santanakkumaran 5 | |
சந்தனக்குளத்தன் | ஆண் | Santanakkulattan 5 | |
சந்தனக்கூத்தன் | ஆண் | Santanakkuttan 5 | |
சந்தனக்கோ | ஆண் | Santanakko 5 | |
சந்தனக்கோன் | ஆண் | Santanakkon 5 | |
சந்தனக்கோமான் | ஆண் | Santanakkoman 5 | |
சந்தனக்கோவன் | ஆண் | Santanakkovan 5 | |
சந்தனச் சுடரோன் | ஆண் | Sandalan Sudaron 5 | |
சந்தனச்சாரல் | ஆண் | Santanaccaral 5 | |
சந்தனச்சீரன் | ஆண் | Santanacciran 5 | |
சந்தனச்சுடர் | ஆண் | Santanaccutar 5 | |
சந்தனச்சுனை | ஆண் | Santanaccunai 5 |
.