நல்ல, இனிய சங்கத்தமிழ் பெயர்கள் , நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
baby names in tamil,baby boy names in tamil,baby girl names in tamil

ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
சந்தனப்பொன்னன் | ஆண் | Santanapponnan 5 | |
சந்தனப்பொருநன் | ஆண் | Santanapporunan 5 | |
சந்தனப்பொருப்பன் | ஆண் | Santanapporuppan 5 | |
சந்தனப்பொறை | ஆண் | Santanapporai 5 | |
சந்தனப்பொறையன் | ஆண் | Santanapporaiyan 5 | |
சந்தனப்பொழிலன் | ஆண் | Santanappolilan 5 | |
சந்தனப்பொழில் | ஆண் | In Santanappol 5 | |
சந்தனமகன் | ஆண் | Santanamakan 5 | |
சந்தனமணி | ஆண் | Santanamani 5 | |
சந்தனமதி | ஆண் | Santanamati 5 | |
சந்தனமன்னன் | ஆண் | Santanamannan 5 | |
சந்தனமருகன் | ஆண் | Santanamarukan 5 | |
சந்தனமருதன் | ஆண் | Santanamarutan 5 | |
சந்தனமறவன் | ஆண் | Santanamaravan 5 | |
சந்தனமலை | ஆண் | Santanamalai 5 | |
சந்தனமலையன் | ஆண் | Santanamalaiyan 5 | |
சந்தனமலையோன் | ஆண் | Santanamalaiyon 5 | |
சந்தனமல்லன் | ஆண் | Santanamallan 5 | |
சந்தனமள்ளன் | ஆண் | Santanamallan 5 | |
சந்தனமழவன் | ஆண் | Santanamalavan 5 | |
சந்தனமாண்பன் | ஆண் | Santanamanpan 5 | |
சந்தனமானன் | ஆண் | Santanamanan 5 | |
சந்தனமார்பன் | ஆண் | Santanamarpan 5 | |
சந்தனமாறன் | ஆண் | Santanamaran 5 | |
சந்தனமுதல்வன் | ஆண் | Santanamutalvan 5 |
.