நல்ல, அழகிய தமிழ் பெயர்கள், நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
Tamil baby names,baby boy names in tamil,baby girl names in tamil

ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
கயிலைநாதன் | ஆண் | Kayilainathan 5 | |
கரந்தைச்சூடி | ஆண் | Karandthaichchudi 5 | |
கரிகால்பெருவளத்தான் | ஆண் | Karikalperuvalattan 5 | |
கருத்தழகன் | ஆண் | Karuttalakan 5 | |
கருவைநாயகம் | ஆண் | Karuvainayakam 5 | |
கற்பகநாதன் | ஆண் | Karpaganathan 5 | |
கலிதீர்த்தான் | ஆண் | Kalitirttan 5 | |
கலைக்காலன் | ஆண் | Kalaikkalan 5 | |
கலைக்கோ | ஆண் | Kalaikko 5 | |
கலைச்செழியன் | ஆண் | Kalaicceliyan 6 | |
கலைநிதி | ஆண் | Kalainiti 5 | |
கலைபொழிலன் | ஆண் | Kalaipolilan 5 | |
கலைமதி | ஆண் | Kalaimati 5 | |
கலைமுகிலன் | ஆண் | Kalaimukilan 7 | |
கலையெழிலன் | ஆண் | Kalaiyelilan 5 | |
கலைவேல் | ஆண் | Kalaivel 5 | |
கல்விக்காவலன் | ஆண் | Kalvikkavalan 5 | |
கல்விமதி | ஆண் | Kalvimati 5 | |
கள்ளபிரான் | ஆண் | Kallapiran 5 | |
கவிக்கண்ணன் | ஆண் | Kavikkannan 5 | |
கவிக்கூத்தன் | ஆண் | Kavikkuttan 5 | |
கவிக்கோ | ஆண் | Kavikko 5 | |
கவிநிதி | ஆண் | Kaviniti 5 | |
கவிநேயன் | ஆண் | Kavineyan 6 | |
கவிமணி | ஆண் | Kavimani 5 |
.