நல்ல, அழகிய தமிழ் பெயர்கள் , நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
baby names in tamil,baby boy names in tamil,baby girl names in tamil

ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
தமிழறியும்பெருமாள் | ஆண் | Tamilariyumperumal 5 | |
தமிழழகன் | ஆண் | Tamilalakan 5 | |
தமிழாளன் | ஆண் | Tamilalan 5 | |
தமிழ்ஊழியன் | ஆண் | Tamiluliyan 5 | |
தமிழ்எழிலன் | ஆண் | Tamilelilan 5 | |
தமிழ்க்கடல் | ஆண் | Tamilkkatal 5 | |
தமிழ்க்கதிர் | ஆண் | Tamilkkatir 5 | |
தமிழ்க்கனல் | ஆண் | Tamilkkanal 5 | |
தமிழ்க்கிழான் | ஆண் | Tamilkkilan 5 | |
தமிழ்க்குடிமகன் | ஆண் | Tamilkkutimakan 5 | |
தமிழ்க்குரிசில் | ஆண் | In tamilkkuric 5 | |
தமிழ்க்கூத்தன் | ஆண் | TamilkkutThan 5 | |
தமிழ்செய்தோன் | ஆண் | Thamizcheydhon 5 | |
தமிழ்செல்வன் | ஆண் | முருகனின் பெயர் 5 | |
தமிழ்ச்சித்தன் | ஆண் | Tamilccittan 5 | |
தமிழ்ச்செல்வன் | ஆண் | Thamilchelvan 6 | |
தமிழ்ச்செல்வம் | ஆண் | Tamilccelvam 5 | |
தமிழ்ச்சேரன் | ஆண் | Tamilcceran 5 | |
தமிழ்த்தம்பி | ஆண் | Tamilttampi 5 | |
தமிழ்த்தும்பி | ஆண் | Tamilttumpi 5 | |
தமிழ்த்தென்றல் | ஆண் | Tamilttenral 6 | |
தமிழ்த்தொண்டன் | ஆண் | Tamilttontan 5 | |
தமிழ்த்தேறல் | ஆண் | Tamiltteral 5 | |
தமிழ்த்தேவன் | ஆண் | Tamilttevan 5 | |
தமிழ்நம்பி | ஆண் | Tamilnampi 5 |
.