நல்ல, அழகிய தமிழ் பெயர்கள் , நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
baby names in tamil,baby boy names in tamil,baby girl names in tamil

ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
தமிழ்நாடன் | ஆண் | Tamilnatan 5 | |
தமிழ்நாவன் | ஆண் | Tamilnavan 5 | |
தமிழ்நிலவன் | ஆண் | Tamilnilavan 6 | |
தமிழ்நெஞ்சன் | ஆண் | Tamilnencan 5 | |
தமிழ்நேயன் | ஆண் | Tamilneyan 5 | |
தமிழ்ப்பண்ணான் | ஆண் | Thamizpannan 5 | |
தமிழ்ப்பித்தன் | ஆண் | Tamilppittan 5 | |
தமிழ்ப்புனல் | ஆண் | Tamilppunal 5 | |
தமிழ்மகன் | ஆண் | Thamizh Magan 5 | |
தமிழ்மணி | ஆண் | Tamilmani 5 | |
தமிழ்மன்னன் | ஆண் | Tamilmannan 5 | |
தமிழ்மறை | ஆண் | Tamilmarai 5 | |
தமிழ்மறையான் | ஆண் | Tamilmaraiyan 5 | |
தமிழ்மல்லன் | ஆண் | Tamilmallan 5 | |
தமிழ்மாறன் | ஆண் | Tamilmaran 11 | |
தமிழ்முகிலன் | ஆண் | Tamilmukilan 6 | |
தமிழ்முடி | ஆண் | Tamilmuti 5 | |
தமிழ்முதல்வன் | ஆண் | Tamilmutalvan 5 | |
தமிழ்வண்ணன் | ஆண் | Tamilvannan 5 | |
தமிழ்வளவன் | ஆண் | Tamilvalavan 5 | |
தமிழ்வாணன் | ஆண் | Thamizhvaanan 5 | |
தமிழ்வென்றி | ஆண் | Tamilvenri 5 | |
தமிழ்வேந்தன் | ஆண் | Tamilventan 5 | |
தமிழ்வேலன் | ஆண் | Tamilvelan 7 | |
தமிழ்வேள் | ஆண் | Tamilvel 6 |
.