நல்ல, அழகிய தமிழ் பெயர்கள், நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
Tamil baby names,baby boy names in tamil,baby girl names in tamil

ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
குமரகுருபரன் | ஆண் | Kumarakuruparan 5 | |
குமரப்பன் | ஆண் | Kumarappan 5 | |
குமரவேலன் | ஆண் | Kumaravelan 5 | |
குமரவேள் | ஆண் | Kumaravel 5 | |
குமரிநிலவன் | ஆண் | Kumarinilavan 6 | |
குமரிமணி | ஆண் | Kumarimani 5 | |
குமரியண்ணல் | ஆண் | Kumariyannal 5 | |
குமரியரசன் | ஆண் | Kumariyaracan 5 | |
குமரிவாணன் | ஆண் | Kumarivanan 5 | |
குமரிவேந்தன் | ஆண் | Kumariventan 5 | |
குமரேசன் | ஆண் | முருகனின் பெயர் 5 | |
குமார் | ஆண் | Kumar 5 | |
குரளமுதன் | ஆண் | Kuralamutan 5 | |
குரு | ஆண் | Guru 6 | |
குரு ஆர்யன் | ஆண் | 9 | |
குரு கிருஷ்ணா | ஆண் | Guru Krishna 5 | |
குரு ராம் | ஆண் | Guru Ram 7 | |
குருபிரகாஷ் | ஆண் | Guruprakash 5 | |
குருபிரசாத் | ஆண் | Guruprasath 5 | |
குருமூர்த்தி | ஆண் | Gurumoorthy 5 | |
குருவாயூரப்பன் | ஆண் | Guruvayurappan 5 | |
குறளரசு | ஆண் | Kuralaracu 5 | |
குழைகாதன் | ஆண் | Kuzaikadhan 5 | |
கூற்றங்காய்ந்தான் | ஆண் | Kurrankayndhan 5 | |
கெளதம் | ஆண் | Gowtham 5 |
.