நல்ல, இனிய சங்கத்தமிழ் பெயர்கள், நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
Tamil baby names,Tamil sanga ilakkiyam names for Boy baby,tamil sanga ilakkiyam names for girl baby
ஆண் , பெண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
புனலேந்தி | ஆண் | Punalendhi 5 | |
புனல்சூடி | ஆண் | Punalchudi 5 | |
புனவாயில்நாதன் | ஆண் | Punavayilnathan 5 | |
புனிதன் | ஆண் | Punidhan 5 | |
புனிதா | பெண் | Punitha 6 | |
புனிதாகுமரி | பெண் | Punithakumari 5 | |
புனிதாஸ்ரீ | பெண் | Punithasri 5 | |
புன்சடையன் | ஆண் | Punchadaiyan 5 | |
புன்னகை | பெண் | Punnakai 5 | |
புமாணிக்கம் | ஆண் | Pumanikkam 5 | |
புயங்கன் | ஆண் | Puyangan 5 | |
புயரசு | ஆண் | Puyaracu 5 | |
புரஞ்சுட்டான் | ஆண் | Puranychuttan 5 | |
புரஞ்செற்றான் | ஆண் | Puranycherran 5 | |
புரமவித்தான் | ஆண் | Puramaviththan 5 | |
புரமூரெரித்தான் | ஆண் | Puramureriththan 5 | |
புரமெய்தான் | ஆண் | Purameydhan 5 | |
புரமெரித்தான் | ஆண் | Purameriththan 5 | |
புராணன் | ஆண் | Puranan 5 | |
புராணமுனி | ஆண் | Puranamuni 5 | |
புராதனன் | ஆண் | Purathanan 5 | |
புராரி | ஆண் | Purari 5 | |
புரிசடையன் | ஆண் | Purichadaiyan 5 | |
புரிநூன்மேனி | ஆண் | Purinunmeni 5 | |
புற்றிடங்கொண்டார் | ஆண் | Purridankondar 5 |
.