நல்ல, அழகிய தமிழ் பெயர்கள் , நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
baby names in tamil,baby boy names in tamil,baby girl names in tamil

ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
திருமாவளவன் | ஆண் | Thirumavalvan 5 | |
திருமாவேலன் | ஆண் | Tirumavelan 5 | |
திருமிடற்றன் | ஆண் | Thirumidarran 5 | |
திருமுகம் | ஆண் | Thiru mugam 5 | |
திருமுருகன் | ஆண் | Thirumurugan 5 | |
திருமூலன் | ஆண் | Tirumulan 5 | |
திருமொழி | ஆண் | Tirumoli 5 | |
திருமேனி | ஆண் | Thirumeni 5 | |
திருமேனிநாதன் | ஆண் | Thirumeninathan 5 | |
திருமேனியழகன் | ஆண் | Thirumeniyazagan 5 | |
திருவடி | ஆண் | Thiruvadi 5 | |
திருவம்பலம் | ஆண் | Tiruvampalam 5 | |
திருவரங்கன் | ஆண் | Tiruvarankan 5 | |
திருவரசன் | ஆண் | Tiruvaracan 5 | |
திருவள்ளுவன் | ஆண் | Tiruvalluvan 5 | |
திருவாசகன் | ஆண் | Tiruvacakan 5 | |
திருவாசகம் | ஆண் | Yikes 5 | |
திருவாணன் | ஆண் | Tiruvanan 5 | |
திருவாதவூரன் | ஆண் | Tiruvatavuran 5 | |
திருவான் | ஆண் | Thiruvan 5 | |
திருவாப்புடையன் | ஆண் | Thiruvappudaiyan 5 | |
திருவாய்மொழி | ஆண் | Tiruvaymoli 5 | |
திருவிடச்செல்வன் | ஆண் | Tiruvitaccelvan 5 | |
திருவிடமணி | ஆண் | Tiruvitamani 5 | |
திருவுடைநம்பி | ஆண் | Tiruvutainampi 5 |
.