நல்ல, இனிய சங்கத்தமிழ் பெயர்கள், நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
Tamil baby names,Tamil sanga ilakkiyam names for Boy baby,tamil sanga ilakkiyam names for girl baby
ஆண் , பெண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
புலன்கொண்டான் | ஆண் | Pulankontan 5 | |
புலமைப்பித்தன் | ஆண் | Pulamaippittan 5 | |
புலவரன்பன் | ஆண் | Pulavaranpan 5 | |
புலிகடிமால் | ஆண் | If pulikatim 5 | |
புலிக்கண்ணன் | ஆண் | Pulikkannan 5 | |
புலிக்கிள்ளி | ஆண் | Pulikkilli 5 | |
புலிக்கீரன் | ஆண் | Pulikkiran 5 | |
புலிக்குட்டித்தேவர் | ஆண் | Pulikkuttittevar 5 | |
புலிக்குன்றன் | ஆண் | Pulikkunran 5 | |
புலிக்கூத்தன் | ஆண் | Pulikkuttan 5 | |
புலிக்கோ | ஆண் | Pulikko 5 | |
புலிக்கொடி | ஆண் | The Tiger 5 | |
புலிக்கொடியன் | ஆண் | Pulikkotiyan 5 | |
புலிச்செல்வன் | ஆண் | Puliccelvan 5 | |
புலிச்சோழன் | ஆண் | Puliccolan 5 | |
புலித்தமிழன் | ஆண் | Pulittamilan 5 | |
புலித்தேவன் | ஆண் | Pulidevan 5 | |
புலித்தோலன் | ஆண் | Puliththolan 5 | |
புலிநாட்டான் | ஆண் | Pulinattan 5 | |
புலிப்பாணி | ஆண் | Pulippani 5 | |
புலிப்பாண்டியன் | ஆண் | Pulippantiyan 6 | |
புலிப்பிள்ளை | ஆண் | Pulippillai 5 | |
புலிப்பெருமாள் | ஆண் | Pulipperumal 5 | |
புலிமகன் | ஆண் | Pulimakan 5 | |
புலிமகள் | பெண் | Pulimagal 5 |
.