நல்ல, இனிய சங்கத்தமிழ் பெயர்கள், நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
Tamil baby names,Tamil sanga ilakkiyam names for Boy baby,tamil sanga ilakkiyam names for girl baby
ஆண் , பெண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
புலிமாறன் | ஆண் | Pulimaran 5 | |
புலிமுடியன் | ஆண் | Pulimutiyan 5 | |
புலிமுத்து | ஆண் | Pulimuttu 5 | |
புலிமுழக்கன் | ஆண் | Pulimulakkan 5 | |
புலியதளன் | ஆண் | Puliyadhalan 5 | |
புலியதளாடையன் | ஆண் | Puliyadhaladaiyan 5 | |
புலியப்பன் | ஆண் | Puliyappan 5 | |
புலியரசன் | ஆண் | Puliyaracan 5 | |
புலியுடையன் | ஆண் | Puliyudaiyan 5 | |
புலியுரியன் | ஆண் | Puliyuriyan 5 | |
புலியூரன் | ஆண் | Puliyuran 5 | |
புலியூரான் | ஆண் | Puliyuran 5 | |
புலியூர்நம்பி | ஆண் | Puliyurnampi 5 | |
புலியொளி | ஆண் | Puliyoli 5 | |
புலிவண்ணன் | ஆண் | Pulivannan 5 | |
புலிவளவன் | ஆண் | Pulivalavan 5 | |
புலிவிழி | ஆண் | Pulivili 5 | |
புள்காணான் | ஆண் | Pulkanan 5 | |
புவனகுமரி | பெண் | Bhuvanakumari 5 | |
புவனகுமாரி | பெண் | Bhuvanakumaari 5 | |
புவனங்கடந்தொளி | ஆண் | Buvanankadandholi 5 | |
புவனசெல்வி | பெண் | Bhuvanaselvi 5 | |
புவனஸ்ரீ | பெண் | Bhuvanasri 7 | |
புவனா | பெண் | Bhuvana 5 | |
புவனேஸ் | ஆண் | Bhuvanesh 7 |
.