நல்ல, இனிய சங்கத்தமிழ் பெயர்கள், நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
Tamil baby names,Tamil sanga ilakkiyam names for Boy baby,tamil sanga ilakkiyam names for girl baby
ஆண் , பெண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
பெரியகருப்பன் | ஆண் | Periyakaruppan 5 | |
பெரியசிவம் | ஆண் | Periyasivam 5 | |
பெரியண்ணன் | ஆண் | Periyannan 5 | |
பெரியதம்பி | ஆண் | Periyatampi 5 | |
பெரியநாயகி | பெண் | Periyanayaki 6 | |
பெரியபிராட்டி | பெண் | லட்சுமி தேவியின் பெயர் 5 | |
பெரியபெருமான் அடிகள் | ஆண் | Periyaperumanadikal 5 | |
பெரியவன் | ஆண் | Periyavan 5 | |
பெரியாண்டான் | ஆண் | Periyantan 5 | |
பெரியான் | ஆண் | Periyan 5 | |
பெரியாழ்வார் | ஆண் | Periyalvar 5 | |
பெருங்கண்ணன் | ஆண் | Perunkannan 5 | |
பெருங்கருணையன் | ஆண் | Perunkarunaiyan 5 | |
பெருங்கோ | ஆண் | Perunko 5 | |
பெருஞ்சாத்தன் | ஆண் | Peruncattan 5 | |
பெருஞ்சித்திரன் | ஆண் | Peruncittiran 5 | |
பெருஞ்சேரல் | ஆண் | Perunceral 5 | |
பெருஞ்சோழன் | ஆண் | Peruncolan 5 | |
பெருஞ்சோதி | ஆண் | Perunychodhi 5 | |
பெருநற்கிள்ளி | ஆண் | Perunarkilli 5 | |
பெருந்தகை | ஆண் | Perunthakai 5 | |
பெருந்தச்சன் | ஆண் | Peruntaccan 5 | |
பெருந்துணை | ஆண் | Perunthunai 5 | |
பெருந்துறைக்கோ | ஆண் | Perunturaikko 5 | |
பெருந்தேவன் | ஆண் | Perundhevan 5 |
.