நல்ல, இனிய சங்கத்தமிழ் பெயர்கள், நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
Tamil baby names,Tamil sanga ilakkiyam names for Boy baby,tamil sanga ilakkiyam names for girl baby
ஆண் , பெண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
பெருமானார் | ஆண் | Perumanar 5 | |
பெருமான் | ஆண் | Peruman 5 | |
பெருமாள் | ஆண் | Perumal 5 | |
பெரும் பொருள் | ஆண் | Perum Porul 5 | |
பெரும்பயன் | ஆண் | Perumpayan 5 | |
பெருவளத்தன் | ஆண் | Peruvalattan 5 | |
பெருவழுதி | ஆண் | Peruvaluti 5 | |
பெருவிறற்கிள்ளி | ஆண் | Peruvirarkilli 5 | |
பெருவுடையார் | ஆண் | Peruvudaiyar 5 | |
பெற்றமூர்த்தி | ஆண் | Perramurthi 5 | |
பெற்றமேறி | ஆண் | Perrameri 5 | |
பொதிகைச்செல்வன் | ஆண் | Potikaiccelvan 5 | |
பொதியவெற்பன் | ஆண் | Potiyaverpan 5 | |
பொன்தம்பி | ஆண் | Pontampi 5 | |
பொன்துணை | ஆண் | Pontunai 5 | |
பொன்தேவன் | ஆண் | Pontevan 5 | |
பொன்னகரன் | ஆண் | Ponnakaran 5 | |
பொன்னடியான் | ஆண் | Ponnatiyan 5 | |
பொன்னன் | ஆண் | Ponnan 5 | |
பொன்னப்பன் | ஆண் | Ponnappan 5 | |
பொன்னம்பலம் | ஆண் | Ponnampalavan 5 | |
பொன்னம்பலவன் | ஆண் | Ponnampalavan 5 | |
பொன்னரசன் | ஆண் | Ponnaracan 5 | |
பொன்னழகன் | ஆண் | Ponnalakan 5 | |
பொன்னாகன் | ஆண் | Ponnakan 5 |
.