நல்ல, இனிய சங்கத்தமிழ் பெயர்கள், நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
Tamil baby names,Tamil sanga ilakkiyam names for Boy baby,tamil sanga ilakkiyam names for girl baby
ஆண் , பெண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
பேரரறிவாளன் | ஆண் | Perararivalan 5 | |
பேரருளாளன் | ஆண் | Perarulalan 5 | |
பேரருவி | ஆண் | Peraruvi 5 | |
பேரரையன் | ஆண் | Peraraiyan 5 | |
பேரறிவாளன் | ஆண் | Perarivalan 5 | |
பேரறிவு | ஆண் | perarivu 5 | |
பேரழகன் | ஆண் | Perazhagan 15 | |
பேரழகி | பெண் | Perazhagi 5 | |
பேராயிரவன் | ஆண் | Perayiravan 5 | |
பேராளன் | ஆண் | Peralan 5 | |
பேரின்பன் | ஆண் | Perinpan 5 | |
பேரிறைச்செல்வி | பெண் | 9 | |
பேரெழிலோன் | ஆண் | perezhilon 5 | |
பேரெழுத்துடையான் | ஆண் | Perezuththudaiyan 5 | |
பேரொளி | ஆண் | Peroli 5 | |
பேரொளிப்பிரான் | ஆண் | Perolippiran 5 | |
பேர்ச்சடையன் | ஆண் | Perchadaiyan 5 | |
போக வேந்தன் | ஆண் | Pokan Vendan 9 | |
போகத்தன் | ஆண் | Pokaththan 5 | |
போகம் | ஆண் | Pogam 5 | |
போகர் | ஆண் | Bogar 5 | |
போகர் நாதன் | ஆண் | Poker Nathan 5 | |
போதாந்தன் | ஆண் | Potantan 5 | |
போதிவேந்தன் | ஆண் | Potiventan 5 | |
போத்தன் | ஆண் | Pothan (Sangam poet Pothanaar) 5 |
.