நல்ல, இனிய சங்கத்தமிழ் பெயர்கள், நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
Tamil baby names,Tamil sanga ilakkiyam names for Boy baby,tamil sanga ilakkiyam names for girl baby

பெண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
குறிஞ்சிமகள் | பெண் | Kurinjimagal 5 | |
குறிஞ்சிமலர் | பெண் | Kurinjimalar 5 | |
குல்லை | பெண் | Kullai-Thulasi 5 | |
குழலி | பெண் | Kullali 5 | |
குழலினி | பெண் | 5 | |
குழல்மொழி | பெண் | Kuzhalmozhi 5 | |
குவளை | பெண் | Kuvalai-water lily 5 | |
கூடனங்கை | பெண் | Kudanangai 5 | |
கூடன்மலர் | பெண் | Kudanmalar 5 | |
கூடலகி | பெண் | Kudalaki 5 | |
கூடலமுதம் | பெண் | Kudalamutham 5 | |
கூடலரசி | பெண் | Kudalarasi 5 | |
கூடலெழிலி | பெண் | Kudalezhili 5 | |
கூடல்வடிவு | பெண் | Kudalvadivu 5 | |
கூடல்வல்லி | பெண் | Kudalvalli 5 | |
கூந்தலழகி | பெண் | Koondhalazhagi 5 | |
கூர்மதி | பெண் | Koormadhi 5 | |
கேசவகுமாரி | பெண் | Kesavakumari 5 | |
கேசவர்த்தினி | பெண் | Kesavarthini 8 | |
கேசவள்ளி | பெண் | Kesavalli 5 | |
கேசவி | பெண் | Kesavi 5 | |
கேசவினோதினி | பெண் | Kesavinodhini 5 | |
கேசிகா | பெண் | Keshika 11 | |
கேதாராவல்லி | பெண் | Ketharavalli 5 | |
கேதாரிகௌரி | பெண் | Kedarigouri 6 |
.