நல்ல, இனிய சங்கத்தமிழ் பெயர்கள், நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
Tamil baby names,Tamil sanga ilakkiyam names for Boy baby,tamil sanga ilakkiyam names for girl baby
ஆண் , பெண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
மண்ணைவளவன் | ஆண் | Mannaivalavan 5 | |
மதனா | பெண் | Mathna 6 | |
மதி | பெண் | Mathi-means ???? 5 | |
மதிக்கண்ணன் | ஆண் | Matikkannan 5 | |
மதிசூடி | ஆண் | Maticuti 5 | |
மதிசெல்வன் | ஆண் | Maticelvan 5 | |
மதிநிதி | ஆண் | Matiniti 5 | |
மதிநிலா | பெண் | Madhinila 5 | |
மதிநுற்பன் | ஆண் | matinurpan 5 | |
மதிப்பித்தன் | ஆண் | Matippittan 5 | |
மதிப்பெருமாள் | ஆண் | Matipperumal 5 | |
மதிமகன் | ஆண் | Matimakan 5 | |
மதிமணி | ஆண் | Matimani 5 | |
மதிமலர்ச்செல்வன் | ஆண் | Matimalarccelvan 5 | |
மதிமலை | ஆண் | Mathimalai 5 | |
மதிமாறன் | ஆண் | Matimaran 5 | |
மதிமுத்தன் | ஆண் | Madhimuththan 5 | |
மதிமுத்து | ஆண் | Matimuttu 5 | |
மதிமொழியன் | ஆண் | Matimoliyan 5 | |
மதியடியான் | ஆண் | Matiyatiyan 5 | |
மதியன் | ஆண் | Mathiyan 8 | |
மதியன்பன் | ஆண் | Matiyanpan 5 | |
மதியப்பன் | ஆண் | Matiyappan 5 | |
மதியரசன் | ஆண் | Matiyaracan 5 | |
மதியரசு | ஆண் | Matiyaracu 5 |
.