நல்ல, இனிய சங்கத்தமிழ் பெயர்கள், நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
Tamil baby names,Tamil sanga ilakkiyam names for Boy baby,tamil sanga ilakkiyam names for girl baby
ஆண் , பெண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
மலர்மணி | ஆண் | Malarmani 5 | |
மலர்மன்னன் | ஆண் | malarmannan 5 | |
மலர்முகிலன் | ஆண் | malarmukilan 5 | |
மலர்முதல்வன் | ஆண் | Malarmutalvan 5 | |
மலர்வண்ணன் | ஆண் | Malarvannan 5 | |
மலர்வாணன் | ஆண் | malarvaanan 5 | |
மலர்விழியன் | ஆண் | malarviliyan 5 | |
மலர்வேந்தன் | ஆண் | Malarventan 5 | |
மலைநாடன் | ஆண் | Malainatan 5 | |
மலைமகள் | பெண் | Malaimagal 5 | |
மலைமகள் கொழுநன் | ஆண் | Malaimakal Kozhunan 5 | |
மலைமணி | ஆண் | Malaimani 5 | |
மலைமாறன் | ஆண் | malaimaaran 5 | |
மலைமுத்து | ஆண் | Malaimuttu 5 | |
மலையன் | ஆண் | Malaiyan 5 | |
மலையப்பன் | ஆண் | Malaiyappan 5 | |
மலையமான் | ஆண் | Malaiyaman 5 | |
மலையரசு | ஆண் | Malaiyaracu 5 | |
மலையாண்டி | ஆண் | Malaiyanti 5 | |
மலையாள்பாகன் | ஆண் | Malaiyalbagan 5 | |
மலைவளைத்தான் | ஆண் | Malaivalaiththan 5 | |
மலைவாணன் | ஆண் | Malaivanan 5 | |
மல்லப்பன் | ஆண் | Mallappan 5 | |
மல்லிகா | பெண் | Mallika 5 | |
மல்லையன் | ஆண் | Mallaiyan 5 |
.