நல்ல, இனிய சங்கத்தமிழ் பெயர்கள், நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
Tamil baby names,Tamil sanga ilakkiyam names for Boy baby,tamil sanga ilakkiyam names for girl baby
ஆண் , பெண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
மாடலன் | ஆண் | Matalan 5 | |
மாணிக்கம் | ஆண் | Manickam 5 | |
மாணிக்கம் | பெண் | Manikkam 5 | |
மாணிக்கவண்ணன் | ஆண் | Manikka Vannan 5 | |
மாணிக்கவாசகம் | ஆண் | Manickavasagam 5 | |
மாதங்கி | பெண் | Mathangi 5 | |
மாதர்சடையன் | ஆண் | Madharsadiyan 5 | |
மாதர்பிறையன் | ஆண் | Madharpiraiyan 5 | |
மாதவன் | ஆண் | Madhavan 5 | |
மாதவப்பெருமாள் | ஆண் | Matavapperumal 5 | |
மாதவி | பெண் | Maadhavi 5 | |
மாதிருக்கும் பாதியன் | ஆண் | Madhirukkum Padhiyan 5 | |
மாதுபாதியன் | ஆண் | Madhupadhiyan 5 | |
மாதுளா | பெண் | Mathula 5 | |
மாதொருபாகன் | ஆண் | Matorupakan 5 | |
மாதேவன் | ஆண் | Matevan 5 | |
மாதையன் | ஆண் | Mataiyan 5 | |
மாதொருபாகன் | ஆண் | Madhorubagan 5 | |
மாநாய்கன் | ஆண் | Manaykan 5 | |
மாந்தன் | ஆண் | maantan 5 | |
மாந்தரஞ்சேரல் | ஆண் | Mantaranceral 5 | |
மானவீரன் | ஆண் | Manaviran 5 | |
மானிடத்தன் | ஆண் | Manidaththan 5 | |
மானேந்தி | ஆண் | Manendhi 5 | |
மான்மகன் | ஆண் | Manmakan 5 |
.