நல்ல, இனிய சங்கத்தமிழ் பெயர்கள் , நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
baby names in tamil,baby boy names in tamil,baby girl names in tamil

ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
புகழ்மாறன் | ஆண் | Pukalmaran 7 | |
புகழ்முகிலன் | ஆண் | Pukalmukilan 5 | |
புகழ்முதல்வன் | ஆண் | Pukalmutalvan 5 | |
புகழ்வண்ணன் | ஆண் | Pukalvannan 5 | |
புகழ்வாணன் | ஆண் | Pukalvanan 9 | |
புகழ்வெற்றி | ஆண் | 5 | |
புகழ்வேங்கை | ஆண் | 5 | |
புகழ்வேந்தன் | ஆண் | Pukalventan 6 | |
புகழ்வேல் | ஆண் | 5 | |
புங்கவன் | ஆண் | Pungkavan 5 | |
புண்ணியன் | ஆண் | Punniyan 5 | |
புண்ணியமூர்த்தி | ஆண் | Punniyamurththi 5 | |
புதினன் | ஆண் | Putinan 5 | |
புதியன் | ஆண் | Puthiyan 5 | |
புதுமைப்பித்தன் | ஆண் | Putumaippittan 5 | |
புதைர் | ஆண் | சிறுநிலவு 5 | |
புத்தேள் | ஆண் | Puththel 5 | |
புனற்சடையன் | ஆண் | Punarchadaiyan 5 | |
புனலார்சடையன் | ஆண் | Punalarchadaiyan 5 | |
புனலேந்தி | ஆண் | Punalendhi 5 | |
புனல்சூடி | ஆண் | Punalchudi 5 | |
புனவாயில்நாதன் | ஆண் | Punavayilnathan 5 | |
புனிதன் | ஆண் | Punidhan 5 | |
புன்சடையன் | ஆண் | Punchadaiyan 5 | |
புமாணிக்கம் | ஆண் | Pumanikkam 5 |
.