நல்ல, இனிய சங்கத்தமிழ் பெயர்கள் , நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
baby names in tamil,baby boy names in tamil,baby girl names in tamil

ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
பூவனநாதன் | ஆண் | Puuvananaathan 5 | |
பூவன் | ஆண் | Bhuvan 5 | |
பூவரசன் | ஆண் | Poovarasan 6 | |
பூவரசு | ஆண் | Poovarasu 5 | |
பூவழகன் | ஆண் | Poovalagan 5 | |
பூவாணன் | ஆண் | Puvanan 5 | |
பூவெழிலன் | ஆண் | Puvezhilan 6 | |
பூவேந்தன் | ஆண் | Puventan 5 | |
பெண்கூறன் | ஆண் | Penkuran 5 | |
பெண்ணமர் மேனியன் | ஆண் | Pennamar Meniyan 5 | |
பெண்ணாணலியன் | ஆண் | Pennanaliyan 5 | |
பெண்ணாண்மேனி | ஆண் | Pennanmeni 5 | |
பெண்ணானுருவன் | ஆண் | Pennanuruvan 5 | |
பெண்ணிடத்தான் | ஆண் | Pennidaththan 5 | |
பெண்ணுடைப்பெருந்தகை | ஆண் | Pennudaipperundhakai 5 | |
பெண்ணொருபங்கன் | ஆண் | Pennorupangan 5 | |
பெண்ணொருபாகன் | ஆண் | Pennorubagan 5 | |
பெண்பாகன் | ஆண் | Penbagan 5 | |
பெண்பாற்றூதன் | ஆண் | Penparrudhan 5 | |
பெம்மான் | ஆண் | Pemman 5 | |
பெரிய நாயகம் | ஆண் | The great hero 5 | |
பெரிய பெருமான் | ஆண் | Periya Peruman 5 | |
பெரியகருப்பன் | ஆண் | Periyakaruppan 5 | |
பெரியசிவம் | ஆண் | Periyasivam 5 | |
பெரியண்ணன் | ஆண் | Periyannan 5 |
.