நல்ல, இனிய சங்கத்தமிழ் பெயர்கள் , நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
baby names in tamil,baby boy names in tamil,baby girl names in tamil

ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
பொற்கைப்பாண்டியன் | ஆண் | Porkaippantiyan 5 | |
பொற்செல்வன் | ஆண் | Porcelvan 5 | |
பொற்செழியன் | ஆண் | Porceliyan 5 | |
பொழிலன் | ஆண் | Polilan 5 | |
பேகன் | ஆண் | Pegan 6 | |
பேசற்கினியன் | ஆண் | Pesarkiniyan 6 | |
பேநன் | ஆண் | Penan 5 | |
பேனன் | ஆண் | Penan 5 | |
பேயன் | ஆண் | Bayern 5 | |
பேயாழ்வார் | ஆண் | Peyalvar 5 | |
பேரன்பு | ஆண் | Peranbu 12 | |
பேரமுதன் | ஆண் | Peramuthan 13 | |
பேரம்பலம் | ஆண் | Perampalam 5 | |
பேரம்பலவன் | ஆண் | Perampalavan 5 | |
பேரம்பலவாணன் | ஆண் | Perambalavanan 5 | |
பேரரசநிவலன் | ஆண் | Peraracanivalan 5 | |
பேரரறிவன் | ஆண் | Perararivan 5 | |
பேரரறிவாளன் | ஆண் | Perararivalan 5 | |
பேரருளாளன் | ஆண் | Perarulalan 5 | |
பேரருவி | ஆண் | Peraruvi 5 | |
பேரரையன் | ஆண் | Peraraiyan 5 | |
பேரறிவாளன் | ஆண் | Perarivalan 5 | |
பேரறிவு | ஆண் | perarivu 5 | |
பேரழகன் | ஆண் | Perazhagan 15 | |
பேராயிரவன் | ஆண் | Perayiravan 5 |
.