நல்ல, இனிய சங்கத்தமிழ் பெயர்கள் , நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
baby names in tamil,baby boy names in tamil,baby girl names in tamil

ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
பேராளன் | ஆண் | Peralan 5 | |
பேரின்பன் | ஆண் | Perinpan 5 | |
பேரெழிலோன் | ஆண் | perezhilon 5 | |
பேரெழுத்துடையான் | ஆண் | Perezuththudaiyan 5 | |
பேரொளி | ஆண் | Peroli 5 | |
பேரொளிப்பிரான் | ஆண் | Perolippiran 5 | |
பேர்ச்சடையன் | ஆண் | Perchadaiyan 5 | |
போக வேந்தன் | ஆண் | Pokan Vendan 9 | |
போகத்தன் | ஆண் | Pokaththan 5 | |
போகம் | ஆண் | Pogam 5 | |
போகர் | ஆண் | Bogar 5 | |
போகர் நாதன் | ஆண் | Poker Nathan 5 | |
போதாந்தன் | ஆண் | Potantan 5 | |
போதிவேந்தன் | ஆண் | Potiventan 5 | |
போத்தன் | ஆண் | Pothan (Sangam poet Pothanaar) 5 | |
போராழிஈந்தான் | ஆண் | Poraziyiindhan 5 | |
போற்றியப்பன் | ஆண் | Porriyappan 5 | |
பைங்கோடன் | ஆண் | Bhainkodan 5 | |
பைந்தமிழன் | ஆண் | Bhaithamizhan 5 | |
பைந்தமிழரசு | ஆண் | Bhaithamilarasu 5 | |
பைந்தமிழ் | ஆண் | Bhaithamizhil 5 | |
பைம்பொழில் | ஆண் | Bhaimpozhil 5 | |
பைரவன் | ஆண் | Bhairavan 5 | |
பொடியாடி | ஆண் | Podiyadi 5 | |
பொடியார்மேனி | ஆண் | Podiyarmeni 5 |
.