நல்ல, இனிய சங்கத்தமிழ் பெயர்கள், நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
Tamil baby names,Tamil sanga ilakkiyam names for Boy baby,tamil sanga ilakkiyam names for girl baby

பெண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
ஜீவநந்தினி | பெண் | Jeevaandini 6 | |
ஜீவன்நந்தினி | பெண் | Jeevan nandhini 5 | |
ஜீவபந்தனா | பெண் | Jeevabhanthana 5 | |
ஜீவபந்தவி | பெண் | Jeevapanthavi 5 | |
ஜீவபவதாரிணி | பெண் | Jeevabhavadharani 6 | |
ஜீவபவித்ரா | பெண் | Jeevapavithra 5 | |
ஜீவபாக்யா | பெண் | Jeevabhagiya 5 | |
ஜீவபாமினி | பெண் | Jeevabhamini 5 | |
ஜீவபாரதி | பெண் | Jeevabharathi 23 | |
ஜீவபாலா | பெண் | Jeevabala 5 | |
ஜீவபூஷனி | பெண் | Jeevabhushani 5 | |
ஜீவபைரவி | பெண் | Jeevabhairavi 5 | |
ஜீவப்பிரியா | பெண் | Jeevapriya 11 | |
ஜீவமதி | பெண் | Jeevamathi 6 | |
ஜீவமலர் | பெண் | Jeevamalar 5 | |
ஜீவமாலா | பெண் | Jeevamala 5 | |
ஜீவமாலினி | பெண் | Jeevamalini 5 | |
ஜீவராணி | பெண் | Jeevarani 7 | |
ஜீவவர்ஷினி | பெண் | Jeeva varshini 25 | |
ஜீவவள்ளி | பெண் | Jeevavalli 5 | |
ஜீவஸ்ரீ | பெண் | Jeevashree 15 | |
ஜீவிகா | பெண் | Jeevika 6 | |
ஜீவிகீதா | பெண் | Jeevageetha 5 | |
ஜீவிதா | பெண் | Jeevitha 9 | |
ஜெயலலிதா | பெண் | Jayalalitha 5 |
.