நல்ல, இனிய சங்கத்தமிழ் பெயர்கள், நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
Tamil baby names,Tamil sanga ilakkiyam names for Boy baby,tamil sanga ilakkiyam names for girl baby
ஆண் , பெண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
| Name | Meanings | Liked | |
|---|---|---|---|
| கவியண்ணன் | ஆண் | Kaviyannan 5 | |
| கவியன்பன் | ஆண் | Kaviyanpan 5 | |
| கவியப்பன் | ஆண் | Kaviyappan 5 | |
| கவியமுதன் | ஆண் | Kaviyamutan 10 | |
| கவியரசன் | ஆண் | Kaviyaracan 5 | |
| கவியரசு | ஆண் | Kaviyaracu 7 | |
| கவியழகன் | ஆண் | Kaviyalakan 5 | |
| கவியழகி | பெண் | Kaviyalaki 6 | |
| கவியொளி | ஆண் | Kaviyoli 5 | |
| கவிவண்ணன் | ஆண் | Kavivannan 5 | |
| கவிவளவன் | ஆண் | Kavivalavan 5 | |
| கவிவள்ளல் | ஆண் | Kavivallal 5 | |
| கவிவாணன் | ஆண் | Kavivanan 5 | |
| கவிவேந்தன் | ஆண் | Kaviventan 6 | |
| கவிவேல் | ஆண் | Kavivel 5 | |
| கவிவேள் | ஆண் | Kavivel 5 | |
| கஸ்தூரி | பெண் | Kasthoori 5 | |
| காஞ்சனா | பெண் | Kaanjana 5 | |
| காஞ்சி | ஆண் | Kanji 5 | |
| காஞ்சிஎழிலன் | ஆண் | Kancielilan 5 | |
| காஞ்சிக்கண்ணன் | ஆண் | Kancikkannan 5 | |
| காஞ்சிக்கனி | ஆண் | Kancikkani 5 | |
| காஞ்சிக்கன்னல் | ஆண் | Kancikkannal 5 | |
| காஞ்சிக்காவலன் | ஆண் | Kancikkavalan 5 | |
| காஞ்சிக்கிழார் | ஆண் | Kancikkilar 5 | |
.