நல்ல, அழகிய தமிழ் பெயர்கள் , நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
baby names in tamil,baby boy names in tamil,baby girl names in tamil
ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
| Name | Meanings | Liked | |
|---|---|---|---|
| ஏனக்கொம்பன் | ஆண் | Enakkomban 5 | |
| ஏனங்காணான் | ஆண் | Enanganan 5 | |
| ஏனத்தெயிறான் | ஆண் | Enaththeyiran 5 | |
| ஏனவெண்மருப்பன் | ஆண் | Enavenmaruppan 5 | |
| ஏறமர்கொடியன் | ஆண் | Eramarkodiyan 5 | |
| ஏறுடைஈசன் | ஆண் | Erudaiiisan 5 | |
| ஏறுடையான் | ஆண் | Erudaiyan 5 | |
| ஏறுயர்த்தான் | ஆண் | Eruyarththan 5 | |
| ஏறூர்கொடியோன் | ஆண் | Erurkodiyon 5 | |
| ஏறெறி | ஆண் | Ereri 5 | |
| ஏற்றன் | ஆண் | Erran 5 | |
| ஏலேலன் | ஆண் | Elelan 5 | |
| ஏழிசை ஞாயிறு | ஆண் | Desperation Sunday 5 | |
| ஏழிசை வல்லவன் | ஆண் | elisai vallavan 5 | |
| ஏழிசைக்கதிர் | ஆண் | Ezhisaikkatir 5 | |
| ஏழிசைக்காவலன் | ஆண் | Ezhisaikkavalan 5 | |
| ஏழிசைக்குமரன் | ஆண் | Ezhisaikkumaran 5 | |
| ஏழிசைக்கோ | ஆண் | Ezhisaikko 5 | |
| ஏழிசைக்கொண்டான் | ஆண் | Ezhisaikkontan 5 | |
| ஏழிசைச்சுடர் | ஆண் | Ezhisaiccutar 5 | |
| ஏழிசைச்செல்வன் | ஆண் | Ezhisaiccelvan 5 | |
| ஏழிசைச்சேரன் | ஆண் | Ezhisaicceran 5 | |
| ஏழிசைச்சோழன் | ஆண் | Ezhisaiccolan 5 | |
| ஏழிசைத்தம்பி | ஆண் | Ezhisaittampi 5 | |
| ஏழிசைத்தலைமகன் | ஆண் | Ezhisaittalaimakan 5 | |
.